สอบถามเรือ่ง games Survive the Wild

กระดานสนทนา: 

สวัสดีครับเพื่อนๆเพื่อนๆคนไหนเล่น games Survive the Wild บ้างครับคือผมไปลองเล่นดูแต่เล่นไม่เป็นเพื่อนๆคนไหนที่เล่นเป็นก็ช่วยแนะนำผมหน่อยครับคือพอเราตั้งชื่อกับ password เส็จแล้วไปตั้งค่าอะไรต่ออีกครับ คือผมลองถามคนใน games แต่เขาไม่ได้ยิงเสียงผมแต่ผมได้ยิงเสียงเขานี้ต้องไปตั้งค่ายังไงครับช่องไทยนะครับคือถ้าเราเขา games แล้วอันดับแลกต้องทำไงก่อนคับใครที่รู้ว่าเล่นยังไงก็มาเขียนบอกผมก็ได้ครับว่าเล่นยังไงเห็นเพื่อนๆเล่นแล้วก็เลยอยากเล่นบ้างครับเล่นแต่ swamp ก็เริ่มเบื่อและขอบคุณครับ

สวัสดีครับทุกคนวันนี้ผมจะมาบอ

สวัสดีครับทุกคนวันนี้ผมจะมาบอกคีต่างๆให้นะครับผม รำดับแลกเลยครับเขาจะให้เราอยู่ลอดในป่า จะมีความหิวน้ำเช็กได้โดยกด sครับผม แล้วพลังงานเช็กได้โดยกด eครับ การเพิ่มพลังงานคือนอนนะครับ และความหิวอาหารเช็กได้โดยกด uครับต่อไปคือเลือดนะครับเช็กได้โดยกดhครับผม นี้คือคีที่เราจะต้องใช่เบื้องต้นนะครับ ต่อไปคือเช็กคนยังออนไลน์นะครับเช็กได้โดยกด f1ครับส่วน f2 f3เราไม่ได้ใช่อยู่แล้วนะครับ ต่อไปคือข้อความประจำวันนะครับเช็กได้โดยกด f4ครับ เปี่ยนภาษาเปี่ยนได้โดยกด f5ครับ ส่วนก๊อฟชื่อให้กด f6นะครับ นี่คือคร่าวๆนะครับผม gamesนี้ค่อนค่างจะเล่นยากมากนะครับวันนี้ผมก็ต้องขอไปก่อนนะครับผมสวัสดีครับ

สวัสดีคะ

สวัสดีคะ คือดิฉันพึ่งเริ่มเล่นเกมนี้นะคะแล้วเผอิญว่าไม่รู้ว่าเวลาเล่นหรือการใช้คำสังต่างๆ(หมายถึงคีต่างๆนะคะ)นั้นจะทำอย่างไร สะเบ๊ดใช้ทำอะไร เพื่อนๆพี่ๆคนไหนที่เคยเล่นแล้วก็รภกวรแนะนำด้วยนะคะ
ปล. คำสังต่างๆที่มีพี่ใจดีแนะนำมาดิฉันได้อ่านแล้วคะ